BlueStacks App Player

Hoàng Phúc Update|(25/01/2019, 05:50, pm)

BlueStacks (tên đầy đủ: BlueStacks App Player) là phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay. Với phiên bản BlueStacks 4.40.10.1013

BlueStacks (tên đầy đủ: BlueStacks App Player) là phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay. Với phiên bản BlueStacks 4.40.10.1013 mới đột phá về giao diện, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái chơi game Android, sử dụng các ứng dụng trên giả lập Android trên màn hình máy tính một cách tiện

BlueStacks hỗ trợ chạy ứng dụng, chơi game Android trên màn hình PC theo dạng tab giống như trên trình duyệt web. Còn gì thú vị hơn vừa chơi game Android trên màn hình rộng, vừa thoải mái chat Zalo, Viber, Skype... với bạn bè. BlueStacks giúp người dùng thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên kho ứng dụng Android khổng lồ ngay trên máy tính cá nhân của mình. Đây là lựa chọn số một cho những ai yêu thích những tựa game đình đám trên nền tảng Android.

Những thay đổi trên BlueStacks 3

Chỉ cần tải Bluestacks 3 mới nhất có tích hợp với Facebook Live về máy tính, người dùng có thể Live Stream game mobile đang chơi trực tiếp lên tài khoản Facebook cá nhân của mình mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ Live Stream nào khác.

BlueStacks 3 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và là nền tảng game duy nhất được thiết kế dành cho các game thủ. Từng điểm ảnh trong BlueStacks 3 đều được thiết kế chuyên biệt để đem lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất

Game trên BS 3

BlueStacks 3 đã được phát triển trong nhiều năm để sẵn sàng hỗ trợ người dùng như ngày nay. Trình giả lập này cho phép người dùng chơi các game Android bằng chuột và bàn phím để tranh tài trong game tốt hơn. Người dùng có thể chơi game trong màn hình có độ phân giải cao và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào với BlueStacks 3.

Trung tâm game

Trung tâm game (App Center) cho phép bạn tìm kiếm các game phổ biến và mới nhất đang được những game thủ khác chơi. Khi bấm vào một game, bạn có thể nhìn thấy các bài đánh giá, hình ảnh, tóm tắt nội dung và hàng đống thông tin khác về bất kỳ game nào. App Center còn lưu lại thói quen chơi game của bạn để gợi ý các game phù hợp.

Trung tâm quà tặng

Hiện tại, BlueStacks đang cộng tác với các nhà phát triển hàng đầu để trao cho người chơi các món quà tặng trong game và đưa ra những đợt khuyến mãi chẳng thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu khác. Trong trung tâm quà tặng, người dùng có thể tìm thấy các skin đặc biệt, nhân vật, vàng, ngọc và rất nhiều món quà trong hàng trăm game khác.

Chương trình BlueStacks Select

BlueStacks Select là chương trình tập trung vào nhà phát triển. Vào thời điểm các nhà phát triển như FunPlus hay IGG gia nhập BlueStacks Select, game thủ sẽ nhận được các món quà độc quyền, nội dung và các vật phẩm khác trực tiếp từ những nhà phát triển game này.

Giao tiếp với bạn bè qua BlueStacks

Người dùng có thể dùng ứng dụng chat được tích hợp của BlueStacks 3 để tương tác với các game thủ khác theo phương pháp hoàn toàn mới lạ. Người dùng được phép sử dụng tính năng Friends để lập kế hoạch chiến lược và tiến bộ trong các game với tốc độ nhanh chóng hơn. Người dùng có thể kết nối với bạn bè thông qua danh bạ Google với Steam và Facebook sẽ sớm được hỗ trợ.

Danh sách ứng dụng được gợi ý

Nền tảng chơi game hàng đầu thế giới

Khi so sánh BlueStacks 3 với các trình giả lập Android khác, dễ dàng nhận thấy rằng BlueStacks 3 sở hữu các tính năng và hiệu suất tốt nhất. BlueStacks 3 được thiết kế dựa trên nền tảng game BlueStacks sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng (API) đồ họa Hyper-G cho phép bạn chơi game ở độ phân giải và tốc độ làm mới cao nhất (bao gồm cả 144 hz). Đây là thứ mà không trình giả lập Android nào khác sánh bằng.

Mở nhiều game và ứng dụng cùng một lúc

Trên các trình giả lập Android khác hoặc điện thoại, người dùng chỉ có thể sử dụng một ứng dụng và một tài khoản Google Play. BlueStacks 3 có một tính năng gọi là Multi-Instance cho phép người dùng mở nhiều game và ứng dụng cùng một lúc. Thế nghĩa là bạn có thể chơi nhiều tài khoản trong Clash of Clans và hàng đống game khác. Bạn có thể đồng thời tăng cấp độ cho nhiều tài khoản hoặc chơi nhiều game cùng một lúc trên cùng tài khoản Google Play.

Tính năng đồng bộ môi trường tương thích tuyệt vời

Engine game của BlueStacks 3 được tự động điều chỉnh sao cho tương thích với các thông số kỹ thuật riêng của máy tính. Người dùng sẽ có thiết lập hiệu suất tốt nhất ở chế độ mặc định và có quyền điều chỉnh những thiết lập này vào bất cứ thời điểm nào. Kết quả là các game sẽ chạy với tốc độ mượt mà và nhanh chóng nhất. Chẳng trình giả lập Android nào khác có thể làm được điều này.

Tự động hóa tất cả mọi thứ

BlueStacks 3 sẽ điều chỉnh độ phân giải và kích cỡ của các game sao cho phù hợp nhất với máy tính một cách tự động. Điều này cho phép bạn tập trung chơi game thay vì phải tốn thời gian tùy chỉnh các thiết lập phức tạp. BlueStacks cũng sẽ lưu lại các thiết lập của người dùng để không mất công chỉnh lại mỗi lần chơi game.

BlueStacks 2 hỗ trợ Live Stream game lên Facebook

Khi Stream trực tiếp trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống, cho phép chúng ta kết nối với toàn thế giới trong thời gian thực. Đội ngũ phát triển của BlueStacks đã nhận thấy rằng có rất nhiều người dùng mong muốn truyền tải gameplay trên BlueStacks thông qua Twitch. Họ đã hợp tác với Twitch để mang đến khả năng stream tốt nhất cho người dùng trên phiên bản BlueStacks 2. Mặc khác các thiết lập stream đã được đơn giản hóa để người dùng có thể stream game với một cú nhấp chuột, giúp dễ dàng chia sẻ các trò chơi của mình với bạn bè, gia đình và hàng triệu người xem Twitch trong thời gian thực.

BlueStacks 2 đã tích hợp với Facebook Live cho phép người dùng có thể Stream Game mobile thẳng lên Facebook cá nhân của mình, để chia sẻ cùng bạn bè khắp thế giới. Cho tới thời điểm hiện tại, BlueStacks là bộ giả lập Android duy nhất có tích hợp sẵn tính năng live stream trực tiếp, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả game thủ yêu thích Streaming.

BlueStacks hỗ trợ cả nền tảng Mac, nếu bạn đang sử dụng máy Mac thì yên tâm tải BlueStacks App Player cho Mac miễn phí để trải nghiệm các ứng dụng Android trên mac OS. 

BlueStacks tích hợp AppCast for BlueStacks, cho phép người dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android để trải nghiệm tất cả những gì mà hệ điều hành Android có. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng giả lập này là người dùng hầu như không phải cấu hình và thiết lập Android SDK. 

BlueStacks hiển thị một số ứng dụng được cài sẵn khi bắt đầu kích hoạt, đồng thời cho phép người dùng tải về những ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Vậy là giờ đây bạn thỏa thích chơi những tựa game Temple Run, Boom Beach, Hay day... trên máy tính thông qua BlueStacks một cách dễ dàng nhất.

Từ giao diện chính đến các ứng dụng, cũng như cách cài đặt y hệt như trên thiết bị Android. Nếu như Kemulator là ứng dụng giả lập game Java trên máy tính cực tốt thì BlueStacks được coi là phần mềm giả lập Android trên máy tính xuất sắc hơn cả, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn không thích sử dụng ứng dụng này thì có thể tham khảo thêm một số ứng dụng giả lập Android khác cũng phổ biến không kém là: Nox APP Player hay Droid4x.

Hiện nay ngoài bản BlueStacks thông thường ra, BlueStacks còn ra mắt bản dành cho doanh nghiệp với tên gọi Bluestacks for Enterprise. Phiên bản này hỗ trợ cho người dùng là Doanh nghiệp dùng để đóng gói ứng dụng hoặc game Android để chạy thử trên môi trường Windows. Nói một cách đơn giản hơn, Bluestacks for Enterprise giúp bạn đóng gói các file APK vào BlueStacks và cung cấp file exe tới người dùng để chạy trên Windows.

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 4

Bước 1: Tải BlueStacks 4 về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Giao diện cài đặt BlueStacks 4 xuất hiện, nhấn vào nút Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt BlueStacks 4 vào máy tính.

Cài đặt BlueStacks 4

Bước 2: Quá trình cài đặt BlueStacks 4 diễn ra, quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi đợi một lát cho tới khi hoàn thành là xong.

Quá trình cài đặt BlueStacks 4

Bước 3: Quá trình cài đặt BlueStacks 4 kết thúc, nhấn vào nút Complete để hoàn thành.

Hoàn thành cài đặt BlueStacks 4

Bước 4: Trong lần đầu tiên sử dụng BlueStacks 4, bạn phải chờ phần mềm load dữ liệu, quá trình này cũng mất tầm vài phút thôi.

Khởi động BlueStacks 4

Bước 5: Giao diện Welcome xuất hiện, nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh English (United States) để lựa chọn ngôn ngữ cài đặt BlueStacks 4. Sau đó nhấn vào Let's Go.

Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt BlueStacks 4

Quá trình cài đặt sẽ hoàn toàn được thực hiện một cách tự động. Đương nhiên là cũng còn tùy vào tốc độ và sự ổn định của mạng Internet mà các bạn đang sử dụng, thời gian hoàn thành sẽ khác nhau.

Link Download: